Túi xách đeo vai nữ đi làm công sở Da cỡ đại Bonchen HI44 Shalla

0 Đánh giá
85.000đ 139.000đ -38%

Shalla

⇒ kích thước: Ngang 35cm (đáy)  x Cao 28cm( không quai) x dây (quai) 23cm x rộng 10cm .
⇒ Màu sắc : Đen - nâu - đỏ - xanh đen - tímCòn hàng
1 sản phẩm

 Túi xách đeo vai nữ đi làm công sở chất liệu da si tổng hợp PU loại dày chống nước ( loại da thường dùng trong công nghiệp da việt nam) chống ẩm móc phai nắng và đặc biệt không bong tróc vĩnh viễn 

phù hợp cho nữ mọi độ tuổi đặc bieertjh người lớn trung niên trở lên năng động trong các chuyến du lịch ngắn ngày  hay công tác, về quê, đi làm, đi chợ , đi tiệc , lễ ,.. 

⇒ kích thước: Ngang 35cm (đáy)  x Cao 28cm( không quai) x dây (quai) 23cm x rộng 10cm . ( đựng vừa tầm 2-3 bộ đồ ) chịu lực 15kg
⇒ Màu sắc : Đen - nâu - đỏ - xanh đen - tím

Dùng làm quà tặng cho mẹ hay người thân gia đình , dòng sản phẩm này đã ngưng sản xuất và không phổ biến rộng rãi, đôi khi chúng ta có nhu cầu thật khó phải tìm kiếm được , đặc biệt người lớn tuổi cần lại không thể mua online được , nên mọi người có thể mua dùng hay mua giúp người khác trong gia đình thật ý nghĩa .

Shalla có thấy nhu cầu cần thiết cao cho dòng sản phẩm này lại không được phổ biến nên sản xuất vài số lượng nhất định độc quyền giá tốt để có mặt trên thị trường .

►Shalla Đại diện Vua hàng sỉ cảm ơn A/C đã QUAN TÂM đến sản phẩm, đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận nguồn hàng sỉ lớn giá rẻ nhé * Sản phẩm có hình ảnh và mô tả đúng với khi giao hàng cho khách. CSKH 0909777476 

                                                       *** QUAN TRỌNG ***

Lưu ý :  !! khách lần đầu lấy sỉ 
MÌNH XEM HÀNG VÀ GIÁ SỈ TRÊN WEB , cần hình ảnh hay video bổ sung thêm bán Online thì gửi zalo shop cung cấp thêm nhé, tất cả mẫu mã đăng là hàng có sẳn. 
ĐH trên 300k / 1 lần nhập hàng được giá sỉ trên web, (mỗi mẫu 1 màu cũng được)
lấy hàng TẠI KHO : 921 tỉnh lộ 10 phường tân tạo quận bình tân , nếu khách không đặt được trên web hay không thông thạo việc đăng nhập thì gửi ảnh qua zalo 0909777476 để được tạo đơn giúp ạ.

 Vận chuyển : Tất cả đơn điều chọn GHTK (được shop chỉnh ship khi thỏa điều kiện bên dưới)

  •     ► Đơn hàng nhỏ < 1 triệu : (Có hiện ship Khi tạo đơn)
  •     ► Đơn hàng 1 triệu Trở lên Freeship trong TP hay ra chành (Nếu đi TỈNH : từ chành về tỉnh khách trả).  
  •     ► Đơn hàng >= 3 triệu sẽ được Feeship + hỗ trợ chiết khâu thêm 2% mỗi đơn hàng.

=>> Ship Cod (thu tiền khi nhận hàng) khách sỉ được kiểm hàng và thanh toán sau (khách mua lần đầu xem chất lượng và uy tín giao dịch, đặt hàng 100% không hủy) tùy trường hợp buộc cọc trước ít nhất 100k.

Lưu ý : GHTK khi chọn

  •     ► Hiện ra đường hàng không và đường bộ do mặc định không ảnh hưởng giá ship khách chỉ cần tích đồng ý. 
  •     ► Đơn lớn vẫn chọn GHTK với mặc định có sẳn.dù ship cao (Khi xác nhận đơn hàng Shalla sẽ loại bỏ GHTK và tính ship <50k hay Free trên 1 triệu) 

Thông báo - Đơn hàng và thanh toán thành công : 

  •     ► Sau khi khách đặt hàng nhận được Email thông báo thành công và sẽ thông báo từng trạng thái cho khách.
  •     ► Sau khi khách thanh toán, chuyển tiền thành công 5 phút sau hệ thống kích hoạt nhận được tiền và sẽ thông báo qua mail và thanh toán thành công với số tiền bao nhiêu với mã đơn hàng cho khách nhận biết và tiện việc theo dõi.
  •     ►Hàng sẽ được vận chuyển sau 1/2 ngày đóng hàng . 
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan