Trùm bọc vali trong suốt 20i nch không viền toàn thân, nhiều size chống nước SALE

0 Đánh giá
38.000đ 88.900đ -57%

Shalla

Với chiếc túi bọc vali này, chiếc vali của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi bụi bẩn, nước, không viền toàn thân
Miếng dán chắc chắn, giúp cố định vali

Cho những chuyến du lịch, công tác trở nên tuyệt vời hơn- 

 Hết hàng
1 sản phẩm
  0 Sản phẩm có sẵn

Nhựa Bọc trùm Vali Size 20-24-26-28-30 inch trắng trong suốt nhiều loại, không viền toàn thân Sẽ cao cấp hơn không dùng đường chỉ ép nhiệt đẹp và thẩm mỹ hơn thấy rõ hình thể màu sắc hình ảnh thật vali

 

Trong suốt Trùm bảo vệ mà cứ như không trùm, thêm nữa sản phẩm không sờn rách, nhựa không đục màu, có lỗ khoét vừa đủ tay kéo rút cần vali và tay xách đứng ở mặt trên ,tuy nhiên sẽ không có lỗ khoét cho tay xách hông, thuận tiện khi cần chống nước chiều còn lại.

 

Đúng size vừa vặn có độ hở -/+ 1cm phần đáy sẽ chạm mí thành bánh xe không phủ bánh xe. (tùy vali thuộc tiêu chuẩn hay khác from dù đúng size vẫn sẽ chênh lệch phần đáy dài hay ngắn không đáng kể, nhưng không ôm quá sát như vải thun co giãn được) còn nếu mua nhằm chênh lệch 1 size thôi không đúng size sẽ quá rộng chạm đất , hay quá chật không tròng vào được các chiều.. khách sẽ biết được mua nhằm.

 

LƯU Ý : Khi đo vali theo size mô tả hình ảnh shop có cột tính bánh xe hay không nhé. để đo bên ngoài theo như vậy, độ chính xác -/+1cm cũng không sao.

 

CÁCH CHỌN ĐÚNG ĐƠN GIẢN : không cần đo.

 

VALI CÓ DÂY KÉO CƠ BẢN : nếu sản phẩm vali mua là size nào thì mua trùm size đó.

 

VALI KHÓA SẬP KHÁC KHÔNG CÓ DÂY KÉO LOẠI VUÔNG : Nếu sản phẩm mua size 20 inch thì phải mua trùm size 22 ( nới 1 size) cứ vậy tính lên thì mới đúng.

Bọc vali được làm từ chất liệu nhựa dai dẻo cao cấp, dày dặn và giúp bạn bọc những chiếc vali đi du lịch, đi công tác hay ngay cả khi bạn để vali trong nhà, giữ sạch chống bụi,chống trầy vali.

Với chiếc túi bọc vali này, chiếc vali của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi bụi bẩn, nước

Miếng dán chắc chắn, giúp cố định vali Cho những chuyến du lịch, công tác trở nên tuyệt vời hơn.

►Shalla Đại diện Vua hàng sỉ cảm ơn A/C đã QUAN TÂM đến sản phẩm, đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận nguồn hàng sỉ lớn giá rẻ nhé * Sản phẩm có hình ảnh và mô tả đúng với khi giao hàng cho khách. CSKH 0909777476 

                                                       *** QUAN TRỌNG ***

Lưu ý :  !! khách lần đầu lấy sỉ 
MÌNH XEM HÀNG VÀ GIÁ SỈ TRÊN WEB , cần hình ảnh hay video bổ sung thêm bán Online thì gửi zalo shop cung cấp thêm nhé, tất cả mẫu mã đăng là hàng có sẳn. 
ĐH trên 300k / 1 lần nhập hàng được giá sỉ trên web, (mỗi mẫu 1 màu cũng được)
lấy hàng TẠI KHO : 921 tỉnh lộ 10 phường tân tạo quận bình tân , nếu khách không đặt được trên web hay không thông thạo việc đăng nhập thì gửi ảnh qua zalo 0909777476 để được tạo đơn giúp ạ.

 Vận chuyển : Tất cả đơn điều chọn GHTK (được shop chỉnh ship khi thỏa điều kiện bên dưới)

  •     ► Đơn hàng nhỏ < 1 triệu : (Có hiện ship Khi tạo đơn)
  •     ► Đơn hàng 1 triệu Trở lên Freeship trong TP hay ra chành (Nếu đi TỈNH : từ chành về tỉnh khách trả).  
  •     ► Đơn hàng >= 3 triệu sẽ được Feeship + hỗ trợ chiết khâu thêm 2% mỗi đơn hàng.

=>> Ship Cod (thu tiền khi nhận hàng) khách sỉ được kiểm hàng và thanh toán sau (khách mua lần đầu xem chất lượng và uy tín giao dịch, đặt hàng 100% không hủy) tùy trường hợp buộc cọc trước ít nhất 100k.

Lưu ý : GHTK khi chọn

  •     ► Hiện ra đường hàng không và đường bộ do mặc định không ảnh hưởng giá ship khách chỉ cần tích đồng ý. 
  •     ► Đơn lớn vẫn chọn GHTK với mặc định có sẳn.dù ship cao (Khi xác nhận đơn hàng Shalla sẽ loại bỏ GHTK và tính ship <50k hay Free trên 1 triệu) 

Thông báo - Đơn hàng và thanh toán thành công : 

  •     ► Sau khi khách đặt hàng nhận được Email thông báo thành công và sẽ thông báo từng trạng thái cho khách.
  •     ► Sau khi khách thanh toán, chuyển tiền thành công 5 phút sau hệ thống kích hoạt nhận được tiền và sẽ thông báo qua mail và thanh toán thành công với số tiền bao nhiêu với mã đơn hàng cho khách nhận biết và tiện việc theo dõi.
  •     ►Hàng sẽ được vận chuyển sau 1/2 ngày đóng hàng . 
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan